Thiết kế sân vườn mini

Cuộc sống hiện đại ngày nay để có một không gian thoáng mát với sân vườn là một điều quả thật không phải dễ dàng. Tuy nhiên nếu nhà bạn có một không gian nhỏ không đủ để thiết kế một sân vườn theo sở thích hay một khuôn viên rộng mà không biết thiết kế như thế nào thì bạn cũng có thể thiết kế sân vườn theo không gian.

Với một ngôi nhà nhỏ bạn có thể thiết kế cho mình một khuôn viên với những chậu cây nhỏ theo phong cách Châu Âu, không gian xanh thích hợp cho những buổi tối thưởng thức không gian ngoài trời.


 

Sân vườn rộng với một thảm cỏ xanh như mang cả thiên nhiên vào khu vườn của bạn. Những khóm cây bụi nhỏ đến những cây cổ thụ điều ở trong sân vườn nếu bạn có một không gian vườn lớn, đơn giản nhưng vô cùng đẹp hợp với kiến trúc ngôi nhà. Tím nổi bật trên nền xanh, ngay cả hàng rào cũng nổi bật nhờ khu vườn.


 

Một không gian vườn không thể thiếu những thiết kế tiểu cảnh nước, nếu bạn có một không gian không đủ rộng thì bạn cũng có thể thiết kế cho khuôn viên nhà một tiểu cảnh nước kết hợp làm lối đi. Bên cạnh đó để thêm một không gian xanh bạn cũng có thể thêm một vài loại cây như sen vừa đẹp lại vừa thơ mộng.

Tùy theo từng khu vực sông mà bạn có thể thiết kế một sân vườn theo ý thích, không phải nhất thiết phải có một khuôn viên rộng mới có thể thiết kế được một sân vườn theo như bạn muốn.

Việc thiết kế sân vườn mini sẽ tiết kiệm được diện tích, phù hợp với không gian nhỏ hẹp


Bài viết liên quan