Giá sàn nhựa nuôi heo giá tốt


Giá: Hãy gọi 083 844 3333

Thông tin sản phẩm
Giá sàn nhựa nuôi heo bao nhiều một tấm? Mua tấm nhựa lót sàn cho heo ở đâu để đảm bảo chất lượng, mẫu mã mà giá thành lại rẻ? Hẳn đây là thắc mắc mà rất nhiều bà con chăn nuôi hiện nay. Nhất là những hộ gia đình, trang trại đang sử dụng mô hình chăn nuôi hiện đại- nuôi heo trên sàn nhựa.

Nhựa Phú Đạt là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp các loại sàn nhựa chăn nuôi với đủ kích thước, màu sắc, chất liệu khác nhau phục vụ ngành nông nghiệp chăn nuôi. Để hiểu hơn về sản phẩm này cũng như các loại và mức giá, mời bạn đọc cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu ngay dưới đây.
 

1.Ưu điểm khi nuôi heo trên sàn nhựa.

Có rất nhiều lí do thuyết phục việc bà con chăn nuôi nên ứng dụng mô hình chuồng trại hiện đại thông qua việc sử dụng sàn nhựa heo để lót chuồng. Cụ thể thì việc nuôi heo trên sàn nhựa mang lại rất nhiều lợi ích cho bà con chăn nuôi và đàn vật nuôi như:
 
giá sàn nhựa nuôi heo Phú Đạt

Sàn nhựa lót chuồng Phú Đạt chất lượng cao

- Thời gian hoàn thiện hệ thống chuồng trại nhanh hơn, tiết kiệm chi phí nhân công, lắp đặt dễ dàng.

- Tiết kiệm đến 75% chi phí so với việc xây dựng chuồng trại kiểu truyền thống trước đây. Cả về chi phí nhân công lao động xây dựng và giá sàn nhựa cho heo cũng rất phải chăng.

- Được sản xuất 100% từ nhựa nguyên sinh PP, không có tạp chất, không chứa thành phần độc hại, an toàn với vật nuôi và người dùng.

- Thiết kế, bố trí chuồng trại hợp lý hơn, khoa học hơn, thoáng mát hơn (giữ vật nuôi ấm vào mùa đông, mát vào mùa hè; Ban ngày mát, ban đêm ấm, chuồng trại luôn khô ráo.

- Giảm tỉ lệ đè chết heo con sau khi sinh, heo có độ đồng đều cao, lớn nhanh, khỏe mạnh.
 

Sàn nhựa heo với nhiều ưu điểm vượt trội

Sàn nhựa heo với nhiều ưu điểm vượt trội
 

- Các tấm lót sàn chăn nuôi có độ dày khoảng 3- 3,5cm, bề mặt thiết kế nan thưa với các khe hở vừa phải. Đảm bảo giữ heo cách mặt sàn, tránh tiếp xúc trực tiếp với chất thải, sàn bẩn/lạnh. Đồng thời chất thải, thức ăn rơi vãi cũng dễ dàng thoát xuống, không đọng phân, nước tiểu. Làm sàn nhựa lợn con cũng không lo heo con bị lọt chân, làm sàn nhựa cho lợn lái cũng không lo heo mẹ bị kẹp vú.

- Cọ rửa dễ dàng, đơn giản, giảm nguy cơ ô nhiễm, ảnh hưởng đến sức khỏe vật nuôi do mùi hôi, chất thải tích lũy gây bệnh dịch. - Bề mặt đẹp, màu sắc tươi mới, không có bavia, góc cạnh sắc nét.

- Có vân nhám chóng trơn, tránh trọn trượt cho vật nuôi và có độ bền cao khi sử dụng.

- Có các móc liên kết giữa các tấm với nhau, khi lắp ghép tạo thành một khối rất chắc chắn, chịu tải trọng lớn, mặt phẳng không thụt lún khớp nối.

2. Giá sàn nhựa cho heo - Nhựa Phú Đạt.

Là công ty sản xuất nhựa số 1 miền Bắc, Công ty Nhựa Phú Đạt với uy tín, thương hiệu 15 năm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp thiết bị nhựa chăn nuôi. Chúng tôi trực tiếp sản xuất và cung cấp nhiều mẫu sàn nhựa heo và sàn nhựa lót chuồng khác nhau với mức giá sàn nhựa cho heo thấp nhất (giá tận gốc). Cụ thể, hiện nay Nhựa Phú Đạt đang cung cấp các mẫu sàn nhựa khác nhau.
 
Sàn nhựa cho heo Phú Đạt

Sàn nhựa cho heo Phú Đạt

Sàn nhựa heo:

1. Sàn heo 40x40:

- Mã: SHE07 - Kích thước: 400 x 400 x 30 mm.

- Chất liệu: PP Taiwan.

- Màu sắc: Trắng, vàng nhạt, cam, vàng đậm.

2. Sàn heo 40x55 BT:

- Mã: SHE02 - Kích thước: 550 x 400 x 30 mm.

- Chất liệu: Nhựa PP- Taiwan.

- Màu sắc: Trắng, vàng nhạt, vàng đậm.

3. Sàn heo 40x55 CP:

- Kích thước: 550 x 400 x 30 mm.

- Chất liệu: PP Taiwan.

- Màu sắc: Trắng, vàng nhạt.

4. Sàn heo 40x110:

- Mã: SHE05/ SHE06

- Kích thước: 110 x 400 x 35 mm.

- Chất liệu: Nhựa PP- Taiwan.

- Màu sắc: Cam.

5. Sàn heo 40x60 BT:

- Mã: SHE04

- Kích thước: 600 x 400 x 30 mm.

- Chất liệu: Nhựa PP- Taiwan. - Màu sắc: Vàng nhạt, vàng đậm.

6. Sàn heo 40x55 BT 2 chốt vuông:

- Mã: SHE01.

- Kích thước: 550 x 400 mm.

- Chất liệu: Nhựa PP- Taiwan.

- Màu sắc: Cam.

Sàn nhựa lót chuồng khác:
 

Sàn nhựa chăn nuôi khác Nhựa Phú Đạt

Sàn nhựa chăn nuôi khác
7. Sàn vịt 50x60:

- Mã: SVI01. - Kích thước: 600 x 500 x 30 mm.

- Chất liệu: PP Taiwan.

- Màu sắc: Trắng, vàng nhạt.

8. Sàn chó 40x55:

- Mã: SCH01

- Kích thước: 550 x 400 x 30 mm.

- Chất liệu: Nhựa PP- Taiwan.

- Màu sắc: Vàng nhạt.

Bà con cũng có thể linh hoạt trong việc sử dụng các tấm nhựa lót sàn chăn nuôi Phú Đạt cho nhiều vật nuôi và mục đích sử dụng khác nhau.

Giá sàn nhựa cho heo:

Về giá sàn nhựa nuôi heo và sàn nhựa chăn nuôi các loại sẽ tùy thuộc vào các yêu cầu, nhu cầu khác nhau của khách hàng. Và chúng tôi khẳng định mức giá mà bạn nhận được từ Nhựa Phú Đạt luôn là rẻ nhất thị trường.

- Mỗi loại sàn nhựa heo kích thước, chất liệu khác nhau, các đơn hàng số lượng lớn, nhỏ khác nhau... khách hàng sẽ nhận được báo giá chi tiết cho mình khi trao đổi trực tiếp với phía nhà máy sản xuất của chúng tôi. Mua càng nhiều giá càng rẻ và bạn có thể đưa ra bất kỳ yêu cầu gì về sản phẩm sàn nhựa mình muốn: Chất liệu nhựa sử dụng, màu sản phẩm, mẫu sàn, kích thước...

- Thậm chí khi trở thành đại lý nhập sỉ, đơn vị bán buôn của Nhựa Phú Đạt. Bạn hoàn toàn có thể mua sàn nhựa heo các loại  với mức giá tấm nhựa lót sàn heo, chó, vịt, gà... chỉ từ 42K/ chiếc. Cùng với đó là chiết khấu cao, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc bằng đội ngũ xe tải của công ty. Chính sách giao hàng, bảo hành sản phẩm, đổi trả thuận lợi…

3. Công ty sản xuất, cung cấp sàn nhựa heo giá rẻ - Nhựa Phú Đạt.

Là nhà sản xuất nhựa Nông nghiệp số 1 miền Bắc, có thương hiệu và uy tín 15 năm, chúng tôi mang đến cho bạn các dịch vụ số 1 ngành nhựa:
 

Báo giá sàn nhựa cho heo tại nhà máy Bình Thuận

Báo giá sàn nhựa cho heo tại nhà máy Nhựa Phú Đạt
 

- Thiết kế, chế tạo khuôn nhựa, khuôn mẫu, khuôn cơ khí chính xác.

- Gia công, sản xuất sàn phẩm nhựa.

- Cung cấp, bán buôn nhựa thành phẩm giá sỉ tốt nhất thị trường.

Nói riêng về sản phẩm sàn nhựa heo Phú Đạt, chúng tôi có nhiều lợi thế lớn:

- Hàng hóa đa dạng, sản xuất từ các loại hạt nhựa cao cấp như nhựa nguyên sinh PP, nhựa HDPE, LLD cao cấp, nhập khẩu chính hãng. Giá thành rẻ và cạnh tranh: Công ty Nhựa Phú Đạt hiện có 04 nhà máy sản xuất các sản phẩm nhựa, là đơn vị sản xuất trực tiếp ra thành phẩm, chúng tôi tự tin mang đến giá thành tốt nhất cho quý khách hàng.

- Chính sách ưu đãi, chiết khấu cao, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc bằng đội ngũ xe tải của công ty. Chính sách giao hàng, bảo hành sản phẩm, đổi trả thuận lợi…

- Chúng tôi hiện sở hữu hơn 100 máy sản xuất nhựa, có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào về sản phẩm nhựa nông nghiệp không chỉ sàn nhựa mà còn nhiều sản phẩm chăn nuôi, trồng trọt, nhựa công nghiệp, nhựa gia công nội địa, xuất khẩu... khác.

- Nhựa Phú Đạt là sản phẩm có thương hiệu trên thị trường nên giúp các nhà phân phối rất dễ bán hàng, giúp các chủ trang trại chăn nuôi yên tâm về chất lượng và giá thành.

Vậy nếu bà con đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm sàn nhựa lót chuồng chăn nuôi phục vụ công việc kinh doanh của mình. Hay các đại lý, nhà phân phối nhựa muồn tìm nhập sản phẩm sàn nhựa với mức giá tốt. Hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Phú Đạt để được hỗ trợ, tư vấn và nhận bảng báo giá sàn nhựa cho heo cùng các thiết bị nhựa quan tâm khác chi tiết, tốt nhất qua số ĐT: 0838 44 3333


Sản phẩm liên quan